Sản phẩm tiêu biểu

Tổng Đại lý độc quyền Everon chính hãng tại Hà Nội

  19/05/2016

Mua gì? hay ở đâu thì bạn hay tôi sẽ quan tâm tới Bảo hành, theo chúng tôi đây là một vấn đề mà bạn cần lưu tâm và tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp vì lợi ích bản thân mà bán hàng giả, hàng kém chất lượng thâm chí quảng cáo không đúng sự thật, đưa ra chế độ bảo hành hấp dẫn nhưng không thực, không rõ ràng chỉ đến khi bạn yêu cầu bảo hành mới thấy rằng nhiều lý do cho việc bạn có hay không được hưởng bảo hành sản phẩm. Có thể bạn mua sản phẩm không chính hãng, không có giấy bảo hành, đơn vị bán hàng tư lợi...lúc này quyền lợi của bạn bị xâm phạm nghiêm trọng.

Với Tổng đại lý Everon chúng tôi xin CAM KẾT với bạn ( người tiêu dùng) tất cả sản phẩm chúng tôi bày bán đều là sản phẩm chăn ga gối đệm Everon chính hãng. Thậm chí, bạn chứng tỏ chúng tôi bán hàng không phải sản phẩm chính hãng chúng tôi sẵn sàng bồi thường cho bạn 10 lần giá trị sản phẩm đã bán cho bạn.

Dưới đây là một số tiêu chí của Đại lý chúng tôi, rất mong nhận được sự quan tâm và góp ý từ phía các bạn:

1. CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả các sản phẩm được bán tại Tổng Đại lý chính thức Everon Xuân Khiếu đều là chăn ga đệm chính hãng của Công ty Everpia Việt Nam… kèm theo đó là chế độ bảo hành chính hãng, nguyên đai nguyên kiện của công ty với sản phẩm và khách hàng.

 

Chứng nhận Tổng đại lý Everon đầu tiên khai trương tại 404 Nguyễn Trãi , Hà Nội

2. GIÁ CHĂN GA GỐI EVERON TỐT NHẤT

Các chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên trực tiếp từ Công ty Everpia Việt Nam chúng tôi áp dụng trực tiếp khi bạn mua hàng tại Tổng đại lý Everon  XUÂN KHIẾU. Ngoài ra, "Trực tiếp phía đại lý chúng tôi" tổ chức chương trình Chương trình Ưu đãi, Lời cảm ơn VỀ GIÁ cho quý khách hàng nhân dịp ngày lễ lớn và khách hàng thân thiết, khách hàng mua số lượng lớn.

3. GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Tổng đại lý Everon Xuân Khiếu CAM KẾT giao hàng toàn quốc tại 63 tỉnh thành. Dù bạn ở xa hay gần, khi có nhu cầu mua đệm thì Tổng đại lý Everon Xuân Khiếu sẽ giao hàng tới tận nơi cho bạn. Đặc biệt, chúng tôi giao hàng miễn phí cho khách hàng ở nội thành Hà Nội, mà còn giao đệm miễn phí các tỉnh thành khi bạn mua chăn ga gối đệm Everon với số lượng lớn.

4. NHÂN VIÊN BÁN HÀNG PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Với phương trâm Tín - Tâm trong kinh doanh, chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bải bản, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm, thoải mái khi tham quan và tư vấn tại hệ thống cửa hàng. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên tư vấn và giải đáp một cách nhiệt tình.

5. CHẾ ĐỘ HẬU MÃI TỐT

Các chế độ Bảo hành chăn ga gối đệm Everon đều được ĐẢM BẢO thực hiện đúng quy trình của Công ty Everon Việt Nam. Sau khi mua sản phẩm nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm dịch vụ thì nhân viên đều sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ Hotline:  0903.152.338. Đặc biệt, khi bạn trở thành Thành Viên Thân Thiết của Đại lý Đệm Kymdan bạn còn nhận được quà tặng, ưu đãi vào các lễ kỷ niệm, Tết và các dịp đặc biệt khác... , thậm chí ưu đãi về giá cho lần mua hàng sau đó.

Chúng tôi luôn coi trọng những ý kiến đóng góp của các bạn. Vậy nên, BẠN ĐỪNG NGẦN NGẠI gọi cho chúng tôi để GÓP Ý hay ngay cả khi bạn chưa hiểu chăn ga gối đệm Everon hay chưa có quyết định mua hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những mong muốn và đóng góp tư vấn phù hợp với khả năng và nhu cầu của bạn và gia đình bạn.

 

TỔNG ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CHĂN GA GỐI ĐỆM EVERON HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI XUÂN KHIẾU

Trụ sở chính: 404 Nguyễn Trãi - P Thanh Xuân Trung - Q Thanh Xuân - TP Hà Nội

Điện thoại: 0243.558.0169 - 0912.152.338 - 0903.152.338

Email: 404nguyentrai@gmail.com

Website: http://everonxuankhieu.vn/

Chi nhánh 1: 184 Nguyễn Xiển - P Hạ Đình - Q Thanh Xuân - TP Hà Nội

 Điện thoại: 0243.225.2446  - 0912.152.338 - 0903.152.338

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả